fbpx
Liên hệ
0937 922 492

Tìm hiểu mức giá của dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt

nguyenvanphodl@gmail.com 12 Tháng Tám, 2020 0 Comments
Những thông tin có liên quan tới mức giá của dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt ở nội dung của bài viết sau sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí tốt hơn trong chiến lược truyền thông của mình.
 
Bạn đang kinh doanh khách sạn, homestay, nhà hàng…tại Đà Lạt và muốn thực hiện việc quảng bá trên diện rộng nhằm mọi người biết đến nhiều hơn cũng như tạo dựng được thương hiệu một cách tốt hơn. Để thực hiện được điều đó thì bạn cần phải mở rộng hơn nữa các sản phẩm về truyền thông của mình trên nhiều kênh thông tin khác nhau trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng điều đang khiến bạn đắn đo, suy nghĩ đó là về mức giá của dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt khi có dự định triển khai chiến lược truyền thông, quảng bá. Thấu hiểu tâm lý đó của bạn thì dưới đây là những thông tin có liên quan tới mức giá này.

dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt

 

Dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt gồm những hạng mục nào

 
Khi bạn đang sống trong thời đại công nghệ thì những thông tin có liên quan đến các địa điểm du lịch, ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí…tại các vùng đất du lịch nổi tiếng như Đà Lạt luôn được cập nhật trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Điều này giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng. Và để thực hiện được điều đó thì bạn cần phải sử dụng các hạng mục trong dịch vụ truyền thông.

dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà bạn có thể chọn được hạng mục truyền thông phù hợp để thực hiện việc thúc đẩy, tương tác với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa trên những phương diện như Media, Social, website, fanpage…Những hạng mục trên các phương diện dịch vụ truyền thông này sẽ giúp cho bạn đẩy mạnh được hiệu quả kinh doanh tốt hơn khi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Bài viết trước:Nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Đà Lạt hiện nay

 

Mức giá của dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt hiện nay

 
Mỗi hạng mục của dịch vụ truyền thông hiện nay trên thị trường lại có mức giá khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và yếu tố đầu tiên đó là bạn chọn đơn vị nào để cung cấp dịch vụ đó cho mình. Bởi nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vừa có uy tín, thương hiệu lại vừa đảm bảo chất lượng thì kết quả bạn thu được khá cao mà mức chi phí lại cực kỳ hợp lý.
 
Về hạng mục Media thì nếu bạn muốn thực hiện việc chụp ảnh quảng cáo hay quay video giới thiệu tổng quan, quay video review trải nghiệm thì sẽ có mức giá dao động từ 1.000.000 – 5.000.000đ. Còn về hạng mục Social nếu bạn muốn thực hiện việc đăng bài trên Fanpage, trên group, nhất là những fanpage có lượng truy cập lớn, nhiều tương tác thì sẽ có mức giá trong khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000đ.
Nếu bạn muốn thực hiện việc quảng cáo, truyền thông trên website qua hình thức đặt barner quảng cáo hoặc đăng bài PR trên web thì mức giá sẽ khoảng từ 500.000 – 1.000.000đ.

dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt

Mức giá này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn gói dịch vụ truyền thông cơ bản, phổ thông hay nâng cao cũng như thời gian thực hiện các gói truyền thông.
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về mức giá của dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt vui lòng truy cập vào địa chỉ website dala-agency.com