fbpx
Liên hệ
0937 922 492

Top những phương thức truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt hiệu quả nhất

nguyenvanphodl@gmail.com 13 Tháng Bảy, 2020 0 Comments

Quảng cáo ngày nay rất đa dạng về phương tiện, hình thức. Nếu muốn phát triển kinh doanh, top 3 những phương thức truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Số lượng doanh nghiệp tại Đà Lạt ngày càng nhiều, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì thế, truyền thông quảng cáo đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đây là top những phương thức truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt hiệu quả nhất bạn có thể lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: https://dala-agency.com/dalat-agency-cong-ty-qua%cc%89ng-cao-ta%cc%a3i-da-la%cc%a3t-uy-tin-chuyen-nghiep/

Truyền thông quảng cáo là gì

Truyền thông, quảng cáo là các hình thức marketing, tiếp thị và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Hoạt động truyền thông chính là việc đưa các thông tin về thương hiệu của doanh nghiệp ở nhiều dạng khác nhau đến với người tiêu dùng. Có 2 phương thức truyền thông quảng cáo phổ biến là truyền thông trực tiếp và truyền thông gián tiếp.

Truyền thông quảng cáo trực tiếp

Phương thức truyền thông trực tiếp có thể được thực hiện dưới các hình thức như: tổ chức hội chợ, triển lãm, hội nghị khách hàng, gọi điện tư vấn,… Truyền thông trực tiếp giúp mang lại thông tin chính xác nhưng lại khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng.

truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt

Bài viết trước:Dịch vụ quảng cáo tại Đà Lạt gồm những gì khi sử dụng ở Đà Lạt

Truyền thông quảng cáo gián tiếp

Các kênh truyền thông gián tiếp hiện nay khá đa dạng như: mạng xã hội, website, kênh truyền hình, pano, biển hiệu, các phương tiện điện tử như viral, content marketing,… Ưu điểm của truyền thông quảng cáo gián tiếp là tiếp cận được với một tệp khách hàng rộng và chi phí thấp.

Top 3 phương thức truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt hiệu quả nhất

Bạn đang muốn phát triển kinh doanh tại Đà Lạt và muốn tìm một phương thức truyền thông hiệu quả nhất? Sau đây là 5 hình thức bạn có thể cân nhắc:

1. Quảng cáo trên website

Doanh nghiệp có thể sử dụng biểu ngữ hoặc banner-logo trên những website có lượng người truy cập cao. Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả trên internet, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những website có nội dung phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của mình.

truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt

2. Quảng cáo trên các phương tiện công cộng

Quảng cáo trên các phương tiện công cộng như taxi, xe buýt cũng khá phổ biến ở các thành phố du lịch. Vì vậy, bạn có thể chọn hình thức này để thực hiện truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt. Cách quảng cáo này giúp tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ gồm cả khách đi xe và người đi đường trên lộ trình xe chạy.

truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt

3. Quảng cáo trên các trang mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của đời sống. Ai cũng có ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội facebook, instagram,… Với lượng thời gian truy cập mạng xã hội trung bình 3h/người/ngày ở Việt Nam, đây thực sự là mảnh đất truyền thông, quảng cáo màu mỡ cho các doanh nghiệp.

Trên đây là 3 phương thức truyền thông quảng cáo tại Đà Lạt hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp một số hình thức khác phù hợp với doanh nghiệp như: quảng cáo trên tivi, tiếp thị sản phẩm, quảng cáo trên báo chí,…

Bài viết trước:Tại sao nên sử dụng dịch vụ truyền thông tại Đà Lạt